lotto world

road to rich

ผู้สื่อข่าว Chen Yanting/ sexygame1688 เมื่อไม่กี่วันก่อน คนป่วย

ที่มีการเสี่ยงสำหรับในการติดโรคคลัสเตอร์ 3037 พูดโพล่งออกมา ตอนนี้ มีผู้ได้รับการวิเคราะห์ว่าติดโรคคลัสเตอร์สูงถึง 9 ราย เพื่อคุ้มครองปกป้องการขยายตัวของ เสี่ยงติดโรคในชุมชน เปิดสถานีคัดเลือกกรองด่วนชุมชนที่แรกของบริเวณแล้ว วันนี้ ผลของการคัดเลือกกรองตอนเวลาบ่ายออกแล้ว คัดเลือกกรองรวม sexygame1688 ส่งผลลบทั้งปวง

มีกรณีของเรื่องราวเดินทางของว่านหัว 3037 สงสัยว่าจะเล่นไพ่นกกระจอกในพื้นที่แคบและก็ระยะห่างระหว่างผู้คนก็แคบ ไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นเพื่อนฝูงการ์ดที่ติดโรคระบาดแค่นั้น แม้กระนั้นสหายของเพื่อนพ้องการ์ดยัง ลูกดอก ในเมืองเกาสงมี 5 คน กรณี 3037 เกี่ยวโยงกับการจับกลุ่มของเคส ในกรณีนี้มีผู้ติดเชื้อโรคในเมือง Chaozhou ปริมาณ 9 คน
และก็ตรวจเจอผู้ป่วยในเมือง Chaozhou ทั้งหมดทั้งปวง 10 คน คนป่วยที่ได้รับการรับรองกลุ่มนี้มี พฤติกรรมที่กว้างใหญ่รวมทั้งนานาประการซึ่งทำให้ผู้อาศัยตื่นตกใจ

เช้าวันนี้ กองพลเคมีของกองกองทัพบก ทำงานในแต้จิ๋วเพื่อชำระล้างทั่วเมืองตรงเวลาสองวัน เริ่มเวลา 13.00 น. สถานีตรวจคัดเลือกกรองด่วนของชุมชนที่ก่อตั้งขึ้นโดยรัฐบาลเทศบริเวณได้เปิดขึ้น รวมทั้งกะบ่ายสามารถคัดเลือกกรองคนได้ 100 คน .

เพราะในวันแรกมีผู้จองทางโทรคำศัพท์เพียงแต่ 50 คน ก็เลยใช้เวลาสำหรับการรับเพียงแค่ 2 ชั่วโมง ในที่สุดมีเพียงแค่ 48 คนแค่นั้นที่นัดพบซึ่งไม่ถึงโควตาเต็ม คนที่ได้รับลำดับที่ถูกจุด ในช่วงบ่ายเยอะไปหมด
รัฐบาลเทศเขตผิงตงพึ่งประกาศผลของการคัดเลือกกรองอย่างเร็วและก็ได้คัดเลือกกรองคนไปแล้ว 98 คน ผลสรุปเป็นลบทั้งหมดทั้งปวง แล้วก็ผู้อาศัยในบริเวณนั้นที่กลุ้มใจมากมายในตอนสองสามวันที่ผ่านมาก็ถอนใจด้วยความโปร่งอก .

ที่ทำการสาธารณสุขของเขตได้เน้นซ้ำซากจำเจว่าวัตถุประสงค์การคัดเลือกกรองลำดับความสำคัญของสถานีคัดเลือกกรองชุมชนนี้เป็น Silinli, Sichunli, Guangchunli รวมทั้ง Sanheli ในเมือง sexygame1688 ผู้อาศัยในเมือง Chaozhou ที่มีเวลาทับซ้อนกับรอยตีนของบุคคลที่ได้รับการรับรอง เดือนเมษายนจาก วันที่ 20 ถึง 19 พ.ค. ชาวเฉาโจวทาวน์ที่มีประวัติการเดินทางในซวงเป่ยและก็มีลักษณะอาการ โดยเหตุนั้นคนที่อยากได้เข้ารับการตรวจจึงควรนำบัตรรับรองสุขภาพหรือบัตรประชาชนมาด้วย นอกเหนือจากนี้ คนที่มีคุณลักษณะตรงตามข้อตกลงข้างต้นฟรี ค่าใช้สอยสำหรับในการตรวจคัดเลือกกรองอย่างเร็ว

Categories: Sexygame1688

Tags: