lotto world

road to rich

หุ้นอสังหาฯ betflik68 ทุนเพื่อใช้ประโยชน์จากการเจรจา

เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว และก็ดรรชนี Hang Seng ดีดตัวขึ้นจากระดับค่อนข้างต่ำ betflik68 นักเก็งกำไรคาดคะเนว่ารัฐบาลจีนจะช่วยเหลือ China Evergrande ซึ่งอยู่ในภาวการณ์วิกฤตหนี้สินอย่างมาก วันสุดสัปดาห์. ราคาหุ้นของ Evergrande ยังคงดีดตัวขึ้นอย่างสม่ำเสมอในวิธีการที่ย่ำแย่ โดยนักเสี่ยงดวงและก็นักลงทุนรายย่อยไปสู่ตลาด แม้กระนั้นพวกเขาได้โอกาสเพียงนิดหน่อยที่จะบรรลุความจำนงของพวกเขา

สำนักข่าวรอยเตอร์อ้างข่าวสารก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาโดยเผยออกมาว่าแบงค์ผู้ให้กู้รายใหญ่ของ Evergrande ได้เตรียมการสำหรับในการสูญเสียเงินกู้ยืมที่เกี่ยวโยง แล้วก็เจ้าหนี้บางรายคิดแผนที่จะให้เวลากรุ๊ปมีเวลาจ่ายคืนมากยิ่งขึ้น รายงานบอกว่าแบงค์เพื่อการกสิกรรมที่จีนได้ตั้งสำรองเผื่อการสูญเสียเงินกู้ยืมสำหรับพันธบัตร Evergrande เล็กน้อย ในขณะ Minsheng Bank รวมทั้ง China CITIC Bank ตั้งมั่นที่จะอนุญาตให้ใช้คืนเงินกู้ยืมระยะสั้นนิดหน่อย

แบงค์ในประเทศได้ตั้งสำรองสำหรับเงินกู้ยืมของ Evergrande ซึ่งแปลว่าเป็นการยากที่จะกู้คืนเงินกู้เพราะเหตุว่าถูกกำหนดให้สูญเสียซึ่งเป็นสัญญาณที่แจ่มชัดว่าระเบียบปฏิบัติของ Evergrande ได้รับแนวทางการทำความสะอาดเป็นอย่างมากตอนนั้น

คนกลางในแผ่นดินใหญ่บางที่ได้สรุปเหตุการณ์ด้านการเงินของ Evergrande โดยมั่นใจว่าความสิ้นเนื้อประดาตัวแล้วก็การปรับแก้โครงสร้างหน่วยงานของกรุ๊ปเป็นสิ่งที่เลี่ยงมิได้ ซึ่งเรียกว่า “การลงหยุดอย่างนุ่มนวล” ในชื่อ ตามรายงานของบริษัท Evergrande ได้กระทำการสนับสนุนอสังหาริมทรัพย์อย่างเอาจริงเอาจังในส.ค.
แม้กระนั้นยอดจำหน่ายอยู่ที่ 38.1 พันล้านหยวน ต่ำลง 26% เมื่อเปรียบเทียบเป็นทุกปี ภายหลังการรัน มหาชนสูญเสียความเชื่อมั่นทั้งสิ้นสำหรับการสร้างเสร็จของตึก Hengda คาดว่ายอดขายในอนาคตของ Evergrande จะลดน้อยลงอีกหรือกลับไปเป็นศูนย์ โน่นเป็น จะไม่มีกระแสการเงินสดไหลเข้าจากการดำเนินการอีกต่อไป ที่มาที่ไปของรายได้ของ Evergrande ถูกเอาออกไป เหลือเพียงแค่แนวทางเดียวที่จะรับทราบทรัพย์สิน

ความไม่มั่นใจในตึก Maiheng ของมวลชนมีต้นเหตุที่เกิดจากการที่ Evergrande เป็นหนี้เป็นสินซัพพลายเออร์จำนวนไม่ใช่น้อย โดยไม่มีอุปกรณ์ รวมทั้งจำเป็นต้องทำยังไงก็เลยจะเสร็จสิ้น ถึงแม้ Evergrande จะมีหนี้สินเพียงแค่ 240 พันล้านหยวนในหนึ่งปี แม้กระนั้นการจ่ายเงินให้กับซัพพลายเออร์นั้นมากถึง 582.4 พันล้านหยวน
เหตุเพราะจะต้องใช้เงินสดสำหรับเพื่อการจัดส่งรวมทั้งผู้คนจะยังคงมอบเงินหลายงวดถัดไป เหตุการณ์ในขณะนี้ไม่ใช่แค่ไม่มีเครื่องมือสำหรับในการลุก แล้วก็แม้กระทั้งคนงานก็ไม่ยินยอมเริ่มดำเนินการด้วย โดยเหตุนั้นพวกเรามารู้ว่าของกินจะชักช้าไปอีกนานขนาดไหน ไม่มีความจำเป็นว่ารัฐบาลจะเข้าแทรกแซง ผลพวงลูกโซ่จะยังคงขยายตัวถัดไปแม้สูญเสียเครดิตของหน่วยงาน

ปัญหาเกี่ยวกับทางการคลังของ Evergrande เดิมเป็นเพียงแค่กระแสข่าวลือว่าซัพพลายเออร์บางรายไม่สามารถที่จะรับเงินได้รวมทั้งผู้รับเหมาก่อสร้างบางรายข่มขู่ว่าจะหยุดดำเนินการ เมื่อเร็วๆนี้เองที่สินค้าการจัดการความมั่งมีของ Evergrande ไม่อาจจะจ่ายได้ แล้วก็ตลาดใส่ใจว่าปัญหาเกี่ยวกับทางการคลังของ Evergrande นั้นรุนแรงกว่ามากมาย เกินคาด ตามประกาศของตลาดหุ้นประเทศฮ่องกง ปริมาณภาระหน้าที่รับประกันที่บริษัทในเครือทั้งคู่ที่ของ betflik68 ไม่สามารถที่จะทำเป็นตามที่มีการกำหนดเวลาเป็น 934 ล้านหยวน บริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีหนี้แล้วก็สินทรัพย์ค่า 2 ล้านล้านหยวน ไม่ทำตามสัญญาด้วยเงินเพียงแค่ 900 ล้านหยวน เหตุการณ์ทรามมากมาย

Categories: betflik68

Tags: